หลุยส์ ฟาน กัล : แมนยู ต้องบอกความจริงกับผมเรื่อง มูรินโญ่หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีมจอมปรัชญาของ แมนฯ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษยืนยันว่าหากมีการติดต่อให้ โชเซ่ มูรินโญ่ มาคุมทีมแทรตนจริง สโมสรก็ต้องบอกตน จากรายงานของ thesun.co.ukเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา
หลังจากมีกระแสข่าวออกมาอย่างหนักว่าทางบอร์ดบริหาร "ปีศาจแดง" ได้ตกลงให้ โชเซ่ มูรินโญ่ เข้ามาเป็นนายใหญ่คนใหม่แน่นอนแล้ว ถึงขนาดมีรายงานว่า กุนซือชาวโปรตุเกส ได้ตกลงสัญญาสามปี และจะได้รับค่าเหนื่อยเป็นเงิน 3 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์ในถิ่น "โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด" อีกด้วย
แต่อย่างไรก็ตาม หลุยส์ ฟาน กัล ยืนยันว่าตันไม่ปักใจเชื่อเรื่องดังกล่าวแน่นอน พร้อมกับชี้ว่าหากมีการเจรจาเกิดขึ้นจริงทางต้นสังกัดต้องบอกตนก่อนแน่นอน "มูรินโญ่ เป็นเพื่อนของผม แต่ผมไม่รู้ว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ได้พูดคุยกับเขาหรือไม่ ?"
"หากพวกเขาจะคิดว่าต้องการที่จะให้เขา (มูรินโญ่) เข้ามาแทนที่ผม พวกเขาจะต้องเตรียมความพร้อม และต้องมีการเจรจากัน แต่ถ้าเป็นอย่างนั้นจริง พวกเขาก็ควรจะบอกผมก่อน"
"ผมได้พูดคุยกับ เอ็ด วู้ดเวิร์ด และผมก็ไม่คิดว่าพวกเขาได้ติดต่อกับคนอื่นหรอกนะ ผมรำคาญกับข่าวพวกนี้มาก ผมเคยถูกปลดมาแล้ว 3 ครั้งในชีวิต และตอนนี้ต้องวุ่นวายกับเรื่องการมาของ โชเซ่ มูรินโญ่ อีก" กุนซือชาวดัตช์กล่าวทิ้งท้าย

Share this

Related Posts