เทคนิกการดูแลสุขภาพ หลังจากชมการแข่งขันฟุตบอล ดึกเกินไป!?

ดูบอลสดเทคนิกการดูแลสุขภาพ หลังจาก ดูบอลสด ดึก

การดูบอลดึกเป็นการทำลายสุขภาพเราอย่างหนึ่งด้วยเช่นกันเพราะว่าการนอนน้อยนั้นจะส่งผลเสียต่อร่างกาย ทำให้ร่างกายไม่สดชื่นไม่มีแรงทำาน กินข้าวได้น้อยลง และส่งผลต่อสมองโดยตรง
รวมถึงหน้าตาและผิวก็จะหมองคล้ำ อีกทั้งขอบตาก็จะดำเป็นหมีแพนด้า ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากจะแนะนำการเทคนิกการดูบอลสดไปพร้อม ๆ กับสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง คอบอลทั้งหลายต้องมาอ่านกันให้ได้เลยทีเดียว
1. พักผ่อนให้เพียงพอ 
หลายคนคงคิดด่าพ่อในใจ ว่าดูบอลแล้วจะให้พักผ่อนให้เพียงพอยังไง  ซึ่งนั่นก็จริงแต่เราควรที่จะวางแผนในการดูบอลเมื่อเราอยากดูบอลเราก็ต้องเลือกเวลานอนให้เพียงพอต่อวันนึงอย่างน้อย 8 ชั่วโมง  คุณอาจจะเอาเวลาพักเที่ยงไปนอน และหลังเลิกงานมีเวลาก็ให้นอน ช่วงเวลาบอลพักก็พักสายตาด้วยการงีบและตื่นขึ้นมาดูบอลอีกคู่ ทำอย่างนี้ไปเราจะสามารถนอนได้ครบแปดชั่วโมงต่อวันได้อย่างแน่นอน

2. กินอาหารให้เป็นเวลา
ในช่วงดูบอลนั้น หากเราไม่ดูแลตัวเอง กินอาหารไม่เป็นเวลากินจุกกินจิก นั้นจะทำให้เราน้ำหนักขึ้นมาได้ง่าย ๆ เลย หลายคนประสบปัญหาหลังทัวนาเมนท์บอลจบแล้ว น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น อย่างน่าตกใจ เพราะการนอนดึกจะทำให้เรากินอาหารไม่เป็นเวลา และจะทำให้เราหิวในช่วงดึกซึ่งการกินอาหารในช่วงเวลากลางคืนนั้นจะส่งผลเสียให้แก่ตัวเราเองเพราะว่าเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายต้องพักผ่อนแต่เรากลับมากินอาหารทำให้ร่ากายนั้นไม่เผาผลาญและกลายเป็นปัญหาทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น

3. กินอาหารเสริม และดูแลใบหน้า
ในช่วงที่ดูบอลอย่างหนักนั้นหน้าตาและร่างกายเราจะหมองคล้ำ เป็นพิเศษ ดังนั้นเราควรที่จะ กินอาหารเสริมโดยเฉพาะวิตามินต่าง ๆ เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่เพียงพอและอย่าลืมที่จะดูแลใบหน้า ด้วยการมาร์กส์ หน้าเพื่อเพิ่มสารอาหารให้กับใบหน้า ทีนี้หน้าของเราก็จะไม่หมองคล้ำและ ไม่เป็นหมีแพนด้าอีกด้วย
และนี่ก็คือเทคนิกการดูแลสุขภาพ หลังจากที่ดูบอลสด ในช่วงทัวร์นาเมนท์ 2016 ที่จะเริ่มขึ้นเร็ว ๆ นี้ก็จะทำให้เรามีสุขภาพดี ไม่วูบกลางที่ทำงานหรือแอบหลับกลางที่ทำงาน และ น้ำหนักตัวขึ้น รวมถึงหน้าตาผิวพรรณก็ยังสุขภาพดีอีกด้วย  

ขอบคุณบทความดี ๆ จาก : http://xn--72c0as5bd1c5b2byj.com/