Harry Kane นักเตะ ท็อตแนมฮอตสเปอร์สตกเป็นข่าว ทบทวนเรื่องแยกกับต้นสังกัด

ข่าวฟุตบอลทั่วไป

เป็นกองหน้าที่ตกเป็นข่าวว่าเตรียมจะย้ายทีมอีกครั้ง สำหรับ Harry Kane ที่ออกมายอมรับเองว่า เขาจำเป็นต้องทบทวนอนาคตของตัวเองกับท็อตแนมฮอตสเปอร์สอีกครั้งหนึ่ง โดยนักเตะระดับโลกคนนี้ถือเป็นดาวยิงที่สโมสรมากมายจับตามอง ทั้งแมนเชสเตอร์ซิตี้หรือยูไนเต็ดเพื่อนร่วมเมือง อีกทั้งรักษาผลงานของตัวเองได้ดีเสมอ ทว่าเจ้าตัวกลับไม่เคยคว้าแชมป์รายการใด ๆ กับสโมสรได้เลย จนกระทั่งนักเตะวัย 27 ต้องเริ่มคิดใหม่อีกครั้งว่า เขาอาจเป็นหนึ่งในนักเตะระดับที่ต้องการหาสโมสรใหม่ เช่นเดียวกับ Cristiano Ronaldo และ Lionel Messi ที่กำลังเป็นข่าวอยู่นั่นเอง

Harry Kane-แย่งลูกบอล

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาด ข่าวสารวงการฟุตบอล อย่าลืมติดตาม ลิ้งดูบอล.com เว็บไวต์สำหรับคอบอลโดยเฉพาะ และสำหรับ ผู้ที่อยากรวมทายผลบอล ออนไลน์ สามารถ สมัครได้ที่ Ufabet8888 ทางเข้าเว็บแทงบอลอันดับหนึ่งของไทย

Harry Kane กับอนาคตที่อาจถึงเวลาแยกกับต้นสังกัด

ในรายการที่กองหน้าทีมชาติอังกฤษได้ให้สัมภาษณ์กับรุ่นพี่คนบ้านเดียวกันอย่าง Gary Neville นั้น Harry Kane ได้เปิดเผยว่า เขายังสามารถทำผลงานได้ดีกว่าฤดูกาลปัจจุบันนี้อีกและกล้าพูดเลยว่า เขาต้องการจะเป็นสุดยอดนักเตะในปัจจุบัน ซึ่งเป้าหมายของเจ้าตัวก็คือการไปอยู่ในระดับเดียวกับ Ronaldo หรือ Messi นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นการคว้าแชมป์ในทุกฤดูกาลหรือทำประตูกว่า 50 ถึง 60 ลูกต่อปี รวมถึงเขาเองก็ถือเป็นคนที่คอยกดดันให้ตัวเองระเบิดผลงานออกมาเสมอเพื่อจะพัฒนาตัวเองไปอีกระดับหนึ่ง

Harry Kane-ฝ่าวงล้อม

อย่างไรก็ตาม กองหน้าตัวเก่งของสเปอร์สยังคงมีสัญญาระยะยาวกับสโมสรจนถึงปี 2024 และยังรักสโมสรที่ช่วยสร้างชื่อของเขาอยู่เสมอ แต่ทว่าตอนนี้มันถึงเวลาที่เขาจะต้องพิจารณาทางลือกอื่น ๆ บ้าง เพราะเจ้าตัวไม่ต้องการที่จะจบอาชีพ โดยที่มีความเสียใจหลงเหลืออยู่ นอกจากนี้ Kane ยังยืนยันว่า เขาไม่เคยพูดว่าตัวเองอยากจะเล่นกับไก่เดือยทองไปตลอดอาชีพและไม่เคยพูดว่า ตัวเองอยากย้ายออกเช่นกัน ซึ่งสโมสรที่สนใจนักเตะคนนี้ก็หนีไม่พ้นยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกทั้งแมนเชสเตอร์ซิตี้ เชลซีและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่เคยตามจีบมาก่อนในอดีตนั่นเอง

Harry Kane-เลี้ยงบอล

ทางประธานของสเปอร์สเองอย่าง Daniel Levy ก็คงจะตั้งราคาของกองหน้าคนนี้ไว้มหาศาลพอสมควร เนื่องจากเขาเป็นนักเตะคนสำคัญที่สุดคนหนึ่งในทีมในปัจจุบัน ซึ่งต้องเป็นทีมเงินถังอย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้หรือเชลซีเท่านั้นที่น่าจะยอมซื้อดาวยิงในราคาสูงถึงหลักร้อยล้านปอนด์ โดยที่เรือใบสีฟ้าน่าจะเป็นทีมที่มีโอกาสมากที่สุดจากความแข็งแกร่งของขุมกำลังในปัจจุบัน ufabet1688

Ton