Steve Bruce ยืนยันชัดเจน จะทำทุกอย่างเพื่อเก็บ Joe Willock ไว้กับทีมให้ได้

ข่าววงการฟุตบอล

ยืนยันชัดเจนสำหรับผู้จัดการทีมของ นิวคาสเซิล อย่าง Steve Bruce ที่ต้องการให้ Joe Willock กองกลางที่ยืมตัวมาจากอาร์เซน่อลอยู่กับทีมต่อไป ซึ่งทั้งสองฝ่ายน่าจะเตรียมเปิดโต๊ะเจรจากันในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมิถุนายนนี้แล้ว โดยผลงานของกองกลางรายนี้ถือว่า ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวเป็นนักเตะคนที่สองในประวัติศาสตร์สโมรที่สามารถยิงได้ติดต่อกันถึง 7 ประตูให้กับทีม ซึ่งจากเดิมมีเพียงแค่ตำนานอย่าง Alan Shearer ที่เคยทำได้ รวมทั้งยังเป็นผู้เล่นอายุน้อยที่สุดที่สามารถใส่สกอร์ต่อเนื่องแบบนี้อีกด้วย

Steve Bruce-จับมือ

Steve Bruce : จะทำทุกอย่างเพื่อเก็บ Willock ไว้กับทีม

สำหรับผู้ที่ไม่อยากพลข่าวสารวงการฟุตบอลอย่าลืมกดติดตาม ลิ้งดูบอล.com เว็บไซต์สำหรับคอบอลโดยเฉพาะ และสำหรับผู้ที่อยากร่วมทายผลบอลออนไลน์ สามารถสมัครได้ที่ ufabet เว็บแทงบอลออนไลน์ราคาดี ไม่มีขั้นต่ำ พร้อมชมไลฟ์สดการแข่งได้ทุกวัน

อย่างไรก็ตามสัญญาของ Joe Willock กับนิวคาสเซิลจะจบลงเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้และผู้จัดการทีมสาลิกาดงก็คงจะต้องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเซ็นสัญญาเขาเป็นการถาวรในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะ โดย Bruce ได้ชื่นชมลูกทีมวัย 21 ปีคนนี้ไว้ว่า เขายินดีกับผลงาน Willock อย่างมากและเขาจะพยายามยื้อตัวผู้เล่นคนนี้ไว้กับถิ่นไทน์ไซด์ให้ได้ แม้ว่าจะต้นสังกัดเดิมของเขาจะเป็นอาร์เซน่อลก็ตาม ส่วนตัวนักเตะเองก็มีความสุขไม่น้อยที่สามารถทำสถิติได้เทียบเท่ากับตำนานของสาลิกาดงและเป็นเกียรติที่ได้รับใช้สโมสรแห่งนี้

Steve Bruce-ยินดี

ทาง Willock ได้เปิดเผยอีกว่า Alan Shearer มักจะส่งข้อความาหาเขาอยู่เสมอในวันที่สามารถทำประตูให้กับนิวคาสเซิลได้ ซึ่งตำนานกองหน้าของทีมก็ยินดีกับรุ่นน้องไม่น้อยเช่นกัน อีกทั้งก่อนหน้านี้ผลงานของทีมใหม่ก็ค่อนข้างย่ำแย่หลังจากที่ไปพลาดแพ้เกมสำคัญจนตกอันดับมาอยู่ที่ 17 อยู่หลายครั้ง แต่ทว่าพวกเขาสามารถเก็บคะแนนสำคัญได้ทั้งการเจอกับลิเวอร์พูลหรือเลสเตอร์ซิตี้ จนทำให้พวกเขาจบฤดูกาลที่อันดับ 12 นั่นเอง ส่วนเรื่องอนาคตของเจ้าตัวนั้น  Willock ก็ยังให้คำตอบอะไรไม่ได้เช่นกัน

Steve Bruce-กอดนักเตะ

นิวคาสเซิลเองถือเป็นเป็นทีมที่มักจะทำผลงานได้ดีเสมอ เมื่อมีแผงกองกลางที่แข็งแกร่ง ไม่ว่าจะเป็นสมัยก่อน Gary Speed มาจนถึง Yohan Cabaye หรือ Gini Wijnaldum แต่ทว่าพวกเขากลับขาดผู้เล่นคีย์แมนไป จนกระทั่ง Joe Willock ได้ย้ายเข้ามาแบบยืมตัวในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะฤดูหนาว ก่อนที่ Steve Bruce จะเตรียมสู่ขออย่างเป็นทางการหลังจบฤดูกาลนี้

Ton